Trường THCS Chu Văn An Tổ chức thăm hỏi, tặng quà học sinh có hoàn cảnh đặc biệt nhân dịp xuân Nhâm Dần 2022.

Thứ hai - 31/01/2022 21:44 561 0
Thực hiện Kế hoạch “Tết sẻ chia, tết yêu thương" do Thành đoàn Cẩm Phả phát động, đại diện Liên đội và Đoàn thanh niên trường THCS Chu Văn An đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà học sinh có hoàn cảnh đặc biệt nhân dịp xuân Nhâm Dần 2022.
           Liên đội đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà 08 gia đình học sinh có hoàn cảnh đặc biệt trong trường: Em Diệp Gia Bảo (6A1), Trần Tuấn Kiệt (6A3), Vũ Quỳnh Chi (6A5), Trần Nguyễn Thế Anh (7A1), Hoàng Trung Hiếu (8A2), Bùi Hà My (8A3), Vũ Minh Hiếu (9A2), Nguyễn Vũ Thu Hà (9A3). Mỗi suất quà trị giá 700.000 đồng, trích từ Quỹ thắp sáng ước mơ của Liên đội.
          Thay mặt Liên đội nhà trường, các thầy/cô giáo đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống, tặng quà, động viên gia đình các em học sinh với mong muốn các  em sớm vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống, luôn cố gắng phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, là niềm tự hào cho gia đình và nhà trường.

Thăm gia đình Em Hoàng Trung Hiếu lớp 8A2

Thăm và tặng quà Em Diệp Gia Bảo lớp 6A1

Thăm và tặng quà Em Trần Nguyễn Thế Anh lớp7A1
           Hoạt động thăm hỏi và tặng quà học sinh có hoàn cảnh đặc biệt nhân dịp Tết cổ truyền hàng năm không chỉ là hoạt động nhân đạo, từ thiện đơn thuần mà còn thể hiện trách nhiệm, tinh thần của nhà trường để chăm lo cho các em học sinh được vui xuân, đón Tết. Đây là một trong những hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc dựa trên tinh thần "Tương thân, tương ái" của Liên đội  Trường THCS Chu Văn An. Hi vọng những món quà tuy nhỏ bé nhưng đầy ý nghĩa này sẽ giúp các em có thêm niềm tin để vươn lên trong học tập, đón một cái tết ấm áp hơn.

Nguồn tin: Trường THCS Chu Văn An Thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh