Trường THCS Chu Văn An tổ chức ngày sách Việt Nam lần thứ 8 năm học 2020-2021

Thứ bảy - 01/05/2021 11:07 422 0
Ngày 26/4, Trường THCS Chu Văn An tổ chức Chương trình Ngày sách Việt Nam lần thứ 8, năm học 2020-2021. Tham dự Chương trình có cô giáo Lê Thị Bích Huệ, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường, các thầy, cô giáo trong Ban giám hiệu nhà trường và toàn thể các em học sinh khối 6,7,8.
Trường THCS Chu Văn An tổ chức ngày sách Việt Nam lần thứ 8  năm học 2020-2021
 1
          Chương trình Ngày sách Việt Nam lần thứ 8 năm nay được tổ chức theo hình thức đổi mới đó là Cuộc thi “Tìm hiểu về sách” với sự tham gia của 3 đội thi là đại diện cho các khối lớp 6,7,8. Các đội thi đều trải qua 3 phần thi gồm: Phần hiểu biết chung về sách bằng hình thức bốc thăm trả lời câu hỏi, phần thi Vẽ tranh theo chủ đề các nhân vật trong truyện, sách, báo… và phần thi Thuyết trình tranh vẽ. Cuộc thi đã diễn ra sôi nổi không chỉ đối với thành viên các đội thi mà còn tạo không khí hào hứng cho các em học sinh toàn trường qua từng phần thi.
          Trong dịp này, các lớp đã trao tặng hàng trăm cuốn sách, báo cho Thư viện nhà trường nhằm phục vụ nhu cầu nghiên cứu, tìm hiểu, đọc sách cho các thầy cô giáo, học sinh toàn trường. Kết thúc Cuộc thi “Tìm hiểu về sách”, BTC đã trao giải Nhất cho khối lớp 8, giải Nhì cho khối lớp 7 và khối lớp 6 đạt giải Ba. Chương trình Ngày sách Việt Nam đã góp phần nhằm nâng cao nhận thức của các thầy cô giáo, các em học sinh toàn trường về ý nghĩa, tầm quan trọng của việc đọc sách. Đây cũng là dịp tạo cho các em học sinh một sân chơi lành mạnh, góp phần tuyên truyền, giáo dục, vận động các em tham gia phong trào đọc sách, báo, giúp các em có thêm nhiều kiến thức hay và bổ ích./.
Một số hình ảnh tại chương trình ngày sách Việt Nam lần thứ 8:
2

3