Trường THCS Chu Văn An hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời năm 2021

Chủ nhật - 10/10/2021 08:39 371 0
Sáng 4/10, trường THCS Chu Văn An tổ chức khai mạc “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2021.
Trường THCS Chu Văn An hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời năm 2021

Quang cảnh buổi khai mạc “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2021 tại trường THCS Chu Văn An

Với chủ đề: “Chuyển đổi số và cơ hội học tập suốt đời cho tất cả mọi người trong bối cảnh đại dịch COVID - 19”, nhằm động viên, khích lệ và nhắc nhở cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường nhận thức rõ vai trò quan trọng của chuyển đổi số trong thời đại 4.0. Đặc biệt, trong điều kiện đất nước đang phải đối mặt với đại dịch COVID-19, việc khai thác, phát huy tối đa ưu thế của công nghệ số để chuyển đổi hình thức học tập không chỉ tạo cơ hội cho mỗi người tiếp cận, thích ứng với nhiều phương pháp học tập mới trên internet, mà còn thúc đẩy phong trào học tập trực tuyến, học từ xa; thúc đẩy công tác xây dựng, thu thập và khai thác các tài nguyên giáo dục mở hữu ích như:  bài giảng điện tử, sách báo điện tử… để phục vụ nhu cầu học tập suốt đời, học tập mọi nơi, mọi lúc.

Hiệu trưởng trường THCS Chu Văn An phát biểu hưởng ứng

Toàn thể cán bộ, giáo viên và gần 900 học sinh trường THCS Chu Văn An hưởng ứng “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2021

Thày và trò trường THCS Chu Văn An quyết tâm thực hiện việc tự học suốt đời, cố gắng phấn đấu vươn lên trong học tập để trang bị ngày một vững chắc nền tảng tri thức khoa học cho bản thân, vận dụng sáng tạo có hiệu quả các kiến thức đã học, mỗi cá nhân sẽ phấn đấu trở thành tấm gương hiếu học. Xây dựng trường THCS Chu Văn An là trường trọng điểm, điển hình thành phố Cẩm Phả trong việc nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.

Bảo Long