Trường THCS Chu Văn An gặp mặt học sinh các đội tuyển học sinh giỏi dự thi cấp tỉnh và học sinh đạt giải khoa học kĩ thuật cấp tỉnh năm học 2021-2022

Thứ năm - 17/02/2022 06:40 355 0
Sáng ngày 14/02/2022, Trường THCS Chu Văn An đã tổ chức một buổi gặp gỡ đầu xuân Nhâm Dần 2022, động viên tâm lý cho các em học sinh các đội tuyển học sinh giỏi dự thi cấp tỉnh và học sinh đạt giải khoa học kĩ thuật cấp tỉnh năm học 2021-2022.
Nhà giáo Lê Thị Bích Huệ - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Trường THCS Chu Văn An  phát biểu trong buổi gặp mặt
Nhà giáo Lê Thị Bích Huệ - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Trường THCS Chu Văn An phát biểu trong buổi gặp mặt
       Đến tham dự buổi gặp mặt, có sự hiện diện của Lê Thị Bích Huệ - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; các thầy cô giáo bộ môn cùng 66 em học sinh các đội tuyển học sinh giỏi dự thi cấp tỉnh và học sinh đạt giải khoa học kĩ thuật cấp tỉnh của nhà trường.
       Trong những phút đầu của buổi gặp mặt, cô Lê Thị Bích Huệ - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc tới các đồng chí CB, GV, NV và các em học sinh toàn trường một năm mới mạnh khỏe, công tác và học tập tốt. Qua đó, cô ghi nhận thành tích học tập và rèn luyện của các em, nhắc nhở các em học sinh phải chú ý rèn luyện thêm về kiến thức và kĩ năng để chuẩn bị tốt cho kì thi sắp tới, xứng đáng với niềm mong đợi của thầy cô và gia đình.
screenshot 2022 02 17 182951

Ảnh: Cô giáo Lê Thị Bích Huệ - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Trường THCS Chu Văn An
                                                                               phát biểu trong buổi gặp mặt
        Với kinh nghiệm dày dặnLê Thị Bích Huệ đã đưa ra những lời góp ý giúp các em học sinh có tâm thế ôn thi tốt nhất, làm bài đạt điểm cao nhất, chia sẻ, thấu hiểu những khó khăn của các em trong suốt quá trình ôn thi, đặc biệt là khi dịch bệnh Covid-19 đang có diễn biến hết sức phức tạp trong cả nước. Dù thời gian đến ngày thi không còn nhiều, nhưng điều đó cũng không là trở ngại cho các em. Các em đã và đang nỗ lực, nỗ lực hết mình vì mục tiêu của bản thân dưới sự hướng dẫn của các thầy, cô giáo. Mong rằng các em sẽ bước vào kỳ thi thật tự tin, bình tĩnh, để giành chiến thắng, mang niềm tự hào cho nhà trường.
screenshot 2022 02 17 183542
screenshot 2022 02 17 183518

screenshot 2022 02 17 183431

screenshot 2022 02 17 183605

Với gương mặt rạng rỡ, các em đều chăm chú lắng nghe từng lời ân cần dặn dò của thầy cô. Những nụ cười, những cái nắm tay đoàn kết như những tín hiệu hứa hẹn cho một kì thi vô cùng quan trọng sắp tới.
           Kết thúc buổi gặp mặt, ban giám hiệu nhà trường có những phong bao lì xì nhỏ gửi tới các em học sinh, vừa để khích lệ, cũng là phần thưởng cho những cố gắng phấn đấu không ngừng nghỉ trong suốt thời gian qua. Buổi gặp mặt tuy ngắn nhưng đã để lại dư vị ngọt ngào, ấm áp trong lòng mỗi em học sinh bởi sự quan tâm của các thầy cô giáo. Chắc chắn, các thầy cô sẽ luôn dõi theo các em, dạy dỗ và chỉ bảo tận tình để các em đạt được kết quả tốt nhất. Chúc cho 66 bạn học sinh luôn chăm chỉ, tự tin, ra sức phấn đấu,  gặt hái được những thành công và mang về những thành tích góp thêm vào bảng vàng danh dự của Học sinh trường THCS Chu Văn An!