Các đồng chí lãnh đạo thành phố thăm, tặng quà trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp quốc tế thiếu nhi 1/6.

Thứ sáu - 04/06/2021 11:55 388 0
Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi, sáng 1/6, đồng chí Nguyễn Anh Tú - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Thành uỷ đã đi thăm, tặng quà trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn các phường Cẩm Thành, Cẩm Sơn, Cẩm Phú.

Đồng chí Bí thư Thành uỷ thăm, tặng quà học sinh Vũ Thuỳ Dung, lớp 7A5, trường THCS Lý Tự Trọng

Đồng chí Bí thư Thành uỷ đã đến thăm, tặng quà các cháu học sinh gồm Vũ Thuỳ Dung, lớp 7A5, trường THCS Lý Tự Trọng; Lục Mỹ Phương, lớp 5A8, trường TH Võ Thị Sáu; Nguyễn Thu Hà, lớp 5A2, trường TH Phan Bội Châu; Nguyễn Vũ Thu Hà, lớp 8A3, trường THCS Chu Văn An. Đây đều là các học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó vươn lên trong học tập.

Thăm, tặng quà học sinh Lục Mĩ Phương, lớp 5A8, trường TH Võ Thị Sáu

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Bí thư Thành uỷ đã hỏi thăm tình hình sức khỏe, kết quả học tập của các cháu thiếu nhi, đồng thời tặng quà và chúc các cháu luôn khỏe mạnh, là con ngoan, trò giỏi, học tập chuyên cần để trở thành người hữu ích cho đất nước, địa phương trong tương lai.

Bí thư Thành uỷ Nguyễn Anh Tú thăm hỏi, tặng quà học sinh Nguyễn Thu Hà, lớp 5A2, trường TH Phan Bội Châu

Đồng chí Bí thư Thành uỷ thăm, tặng quà cháu Nguyễn Vũ Thu Hà, lớp 8A3, trường THCS Chu Văn An

Đồng chí Bí thư Thành uỷ cũng chia sẻ, động viên gia đình các cháu học sinh và đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương thường xuyên quan tâm, chăm lo để các cháu có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn có điều kiện phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống.

Cùng ngày, đồng chí Nguyễn Thị Kim Phượng - Phó Bí thư thường trực Thành uỷ cũng đã đến thăm và tặng quà cho trẻ em khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Cẩm Thịnh và Mông Dương, trị giá mỗi suất quà là 1.300.000 đồng.

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Phượng - Phó Bí thư thường trực Thành uỷ thăm tặng quà em Bùi Đức Anh - Tổ 2 - Khu 6B - Phường Cẩm Thịnh

Cũng trong dịp này, đồng chí Phó Bí thư thường trực Nguyễn Thị Kim Phượng đã trao quà đỡ đầu 6 tháng đầu năm 2021 của Cơ quan Thành ủy Cẩm Phả cho 2 cháu là Vũ Tùng Lâm - Lớp 7a3 trường THCS Mông Dương và cháu Vũ Nguyễn Huyền Vy- lớp 10A3, trường THPT Mông Dương có bố bị tai nạn sống thực vật 6 năm nay, trị giá mỗi phần quà là 3 triệu đồng.

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Phượng, Phó Bí thư thường trực Thành uỷ và đồng chí Nguyễn Thị Phương, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành phố trao quà đỡ đầu của Cơ quan Thành uỷ cho 2 cháu Vũ Tùng Lâm - Lớp 7a3 trường THCS Mông Dương và cháu Vũ Nguyễn Huyền Vy- lớp 10A3, trường THPT Mông Dương

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Phượng - Phó Bí thư thường trực Thành uỷ thăm tặng quà em Vũ Huyền Diệu - Tổ 1 - Khu 8 - Phường Mông Dương

Tại  các nơi đến thăm, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ đã ân cần hỏi thăm, tình hình sức khoẻ, đời sống và động viên các cháu thiếu nhi khắc phục khó khăn vươn lên trong cuộc sống, học tập. Đồng thời gửi lời chúc tốt đẹp tới các cháu thiếu nhi nhân dịp Tết thiếu nhi 1 – 6.

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Phượng - Phó Bí thư thường trực Thành uỷ thăm tặng quà cháu Đặng Thị Phương Thảo - Tổ 1 - Khu 6B - Phường Cẩm Thịnh

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực được TP Cẩm Phả tổ chức thường xuyên, thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành đến những đối tượng trẻ em tàn tật, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tạo động lực giúp các em vươn lên trong cuộc sống và có một ngày Quốc tế thiếu nhi vui tươi, ý nghĩa.

Vũ Hiền - Bảo Long