Trường THCS Chu Văn An: Kết nạp đoàn viên mới nhân dịp kỉ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021) năm học 2020-2021

Thứ ba - 06/04/2021 11:32 729 0
Căn cứ kế hoạch của thành đoàn thành phố Cẩm Phả, Ban chấp hành đoàn thanh niên phường Cẩm Bình cùng với sự quan tâm chỉ đạo sát sao của chi ủy, ban giám hiệu nhà trường, nhân dịp kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021), chiều ngày 26/3/2021, Chi Đoàn thanh niên trường THCS Chu Văn An tổ chức Lễ kết nạp đoàn và trao huy hiệu đoàn cho 55 đội viên ưu tú của Liên đội nhà trường.
Đến tham dự Lễ kết nạp có sự hiện diện của Đ/c Phạm Thị Huyền Trang - Bí thư đoàn phường Cẩm Bình; Đ/c Lê Thị Bích Huệ - thư chi bộ, hiệu trưởng trường THCS Chu Văn An.

55 đoàn viên mới được kết nạp đúng dịp 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

55 đoàn viên mới đều là những đội viên xuất sắc của 03 lớp 9A1, 9A2 và 9A3 có thành tích học tập ấn tượng với 04 năm học liên tục đạt danh hiệu HSTT, HSG. Ngoài ra rất nhiều bạn đã đạt thành tích cao trong các kì thi giỏi cấp TP, cấp Tỉnh. Đặc biệt có những bạn đã tham gia kì thi HS giỏi vượt cấp TP, Tỉnh, các cuộc thi sáng tạo KHKT, cán bộ đội xuất sắc,... Các em đều là đội viên ưu tú, nhiệt tình tham gia các hoạt động của Đội thiếu niên tiền phong HCM, các hoạt động của Liên đội và Nhà trường.

Đ/c  Lê Thị Bích Huệ- Hiệu trưởng Trường THCS Chu Văn An chúc mừng các Đoàn viên mới

Đ/c Tống Thị Hòa – Phó Bí thư đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhận quyết định kết nạp đoàn viên mới
Tại buổi lễ, BGH nhà trường đã chúc mừng 55 đoàn viên mới, và mong muốn các tân đoàn viên thực hiện tốt các nhiệm vụ, nỗ lực học tập, rèn luyện phấn đấu để nâng cao hiểu biết, khẳng định được vị trí, vai trò của mình trong tổ chức Đoàn, một tổ chức đại diện cho quyền và lợi ích của thanh thiếu nhi, là “Đội dự bị tin cậy của Đảng”... đáp ứng được những yêu cầu của thanh niên trong thời đại mới, trở thành người có ích, luôn xung kích, tình nguyện đi đầu trong các phong trào của Đoàn tham gia phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, tiếp tục phát huy các thành tích đạt được tích cực, sáng tạo đóng góp sức mình cho hoạt động của Chi Đoàn nhà trường và phong trào thanh niên của phường Cẩm Bình và TP Cẩm Phả.