LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021-2022; TUYÊN DƯƠNG, KHEN THƯỞNG GIÁO VIÊN, HỌC SINH XUẤT SẮC TIÊU BIỂU VÀ BÀN GIAO HỌC SINH VỀ SINH HOẠT HÈ TẠI ĐỊA PHƯƠNG

Thứ hai - 30/05/2022 10:01 673 0
Thực hiện công văn số 725/KH-PGDĐT ngày 14/9/2021 của Phòng GDĐT Cẩm Phả về Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ Giáo dục trung học năm học 2021-2022, sáng ngày 26/5/2022, trường THCS Chu Văn An long trọng tổ chức buổi Lễ tổng kết năm học 2021-2022; tuyên dương, khen thưởng giáo viên, học sinh xuất sắc tiêu biểu và bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương. Buổi lễ nhằm đánh giá những hoạt động đã đạt được của tập thể sư phạm nhà trường cũng như khen thưởng, biểu dương những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.
LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021-2022;  TUYÊN DƯƠNG, KHEN THƯỞNG GIÁO VIÊN, HỌC SINH XUẤT SẮC TIÊU BIỂU VÀ BÀN GIAO HỌC SINH VỀ  SINH HOẠT HÈ TẠI ĐỊA  PHƯƠNG
          Đến dự chung vui tại buổi lễ, nhà trường vinh dự được đón tiếp các đại biểu của các đoàn thể ở địa phương, các công ty, xí nghiệp trên địa bàn; đại diện Ban chấp hành Hội cha mẹ học sinh, cùng các thầy giáo, cô giáo và 878 học sinh của nhà trường.
         Mở đầu buổi lễ là những tiết mục văn nghệ đặc sắc nói lên những tâm tư, tình cảm của các em học sinh dành tặng quý thầy cô trong suốt năm học vừa qua.
1

2

Tại buổi lễ, cô giáo Lê Thị Bích Huệ - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã nhiệt liệt biểu dương các thầy cô và các em học sinh có nhiều thành tích xuất sắc trong năm học 2021-2022. Cô khẳng định “Nhìn lại một năm qua, mặc dù vừa dạy học vừa phòng chống dịch Covid 19, trong tình hình chung đó, nhà trường gặp không ít khó khăn, nhưng nhờ sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của Lãnh đạo các cấp các ngành, sự ủng hộ quý báu của các bậc cha mẹ học sinh, sự nỗ lực của Ban giám hiệu, lòng nhiệt tình, tâm huyết của thầy cô giáo, đặc biệt là tinh thần vươn lên trong học tập, tích cực tham gia các phong trào thi đua của các em học sinh, trường THCS Chu Văn An đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học”.

3

Tiếp đến Cô Bùi Hương Thuỷ - Chủ tịch Công Đoàn nhà trường thông qua quyết định khen thưởng những tập thể và cá nhân xuất sắc tiêu biểu trong năm học 2021-2022.

4
5

6
        Năm học 2021 - 2022 đã chính thức khép lại trong niềm vui tươi, phấn khởi của tập thể giáo viên và học sinh nhà trường. Các em học sinh nhà trường sẽ có một kỳ nghỉ hè bổ ích, được vui chơi, được rèn luyện kỹ năng sống, được trải nghiệm thực hành, được trang bị thêm hành trang để chuẩn bị bước vào năm học mới đầy hứa hẹn. Nhà trường chúc các em có kỳ nghỉ hè vui tươi bổ ích và lý thú.
7