Lễ bế giảng khoá học 2018 - 2022 của trường THCS Chu Văn An

Thứ ba - 31/05/2022 10:50 516 0
Ngày 27/5/2022, trường THCS Chu Văn An tổ chức Lễ bế giảng ra trường cho học sinh khối lớp 9 và tri ân các thầy cô giáo, khoá học 2018 - 2022.
             Tham dự buổi lễ, có Ông Khuất Anh Tuấn - Trưởng Ban đại diện CMHS nhà trường, cô giáo Lê Thị Bích Huệ - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các bậc phụ huynh của các lớp và các thầy cô giáo đặc biệt là các thầy cô giáo chủ nhiệm khối 9.
11
(Quang cảnh của buổi bế giảng khóa học 2018 -2022)
             Buổi lễ diễn ra trong không khí ấm áp, yêu thương, xúc động, đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng các vị đại biểu, các thầy cô giáo, các bậc cha mẹ học sinh cũng như các em học sinh. Tại buổi lễ, cô giáo Lê Thị Bích Huệ - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu đánh giá, tổng kết lại những thành tích mà thầy và trò khối lớp 9 đã gặt hái được trong khoá học 2018 - 2022. Bên cạnh đó, cô còn tận tình chia sẻ 8 kinh nghiệm trước khi các con bước vào kì thi quan trọng. Hy vọng các con sẽ vững tâm và về đích thành công. Theo đó, toàn khối lớp 9 của nhà trường có 210 em học sinh , đây đều là những em có kết quả và thành tích học tập khá, giỏi được tuyển chọn từ các trường tiểu học trên địa bàn thành phố từ năm học 2018 - 2022 của nhà trường. Dưới sự dẫn dắt, giảng dạy của ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo, các bậc cha mẹ học sinh, các em học sinh khối lớp 9 chăm chỉ học tập và rèn luyện đạt nhiều thành tích cao trong học tập và rèn luyện, mang lại nhiều giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp Tỉnh và thành phố.
12
(Cô giáo Lê Thị Bích Huệ - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường chia sẻ kinh nghiệm cho các em học sinh lớp 9 trước khi bước vào kì thi)
            Trước mắt các em học sinh khối lớp 9 còn có kì thi rất quan trọng đó là thi vào THPT. Với những kiến thức các em được thầy cô trang bị, cùng sự cố gắng học tập, chắc chắn các em sẽ gặt hái được kết quả cao, đạt được mong ước của bản thân và gia đình, nhà trường. Trong dịp này, nhà trường đã khen thưởng 31 em học sinh tiêu biểu trong khoá học thứ Nhất, có thành tích học tập xuất sắc và giành nhiều giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp Tỉnh và thành phố.
13

14
  (31 học sinh xuất sắc có nhiều thành tích và đạt nhiều giải cao trong các kì thi cấp Tình và thành phố)

15
(Em Vũ Duy Hưng lớp 9A1 đại diện cho 210 bạn học sinh khối 9 phát biểu cảm nghĩ)
             Đáp lại sự dạy dỗ và chỉ bảo tận tình của các thầy cô giáo trường THCS Chu Văn An, bác Khuất Anh Tuấn – Trưởng bạn đại diện CMHS nhà trường thay mặt các bậc phụ huynh khối 9 gửi lời tri ân đến các thầy cô đặc biệt là các thầy cô giáo giảng dạy khối 9. Cùng với đó, các bậc phụ huynh khối 9 cũng có những món quà ý nghĩa và chứa đựng đầy tình cảm để cảm ơn các thầy cô.

16

18

17

19
           Chương trình bế giảng và tri ân cũng là thông điệp về lòng biết ơn, sự rèn luyện đạo đức và trách nhiệm của bản thân đối với xã hội mà nhà trường và các bậc cha mẹ học sinh gửi gắm đến các em học sinh. Đồng thời cũng là món quà ý nghĩa của các em học sinh gửi đến các thầy cô giáo và các bậc cha mẹ học sinh đã quan tâm chăm sóc dạy bảo các em trong suốt thời gian qua. Hy vọng rằng với sự quan tâm của các bậc phụ huynh, sự chỉ bảo tận tình của các thầy cô trường THCS Chu Văn An trong 4 năm học vừa qua và sự cố gắng nỗ lực không ngừng của các em, những “sĩ tử” sẽ có một “bước nhảy” thật tốt trong kì thi sắp tới để xứng đáng là những thành viên đầu tiên của ngôi nhà Chu Văn An. Chúc 210 em học sinh lớp 9 sẽ có được kết quả cao nhất trong kì thi tuyển sinh vào lớp 10 PTTH sắp tới.

Nguồn tin: Trường THCS Chu Văn An Thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh: