TRƯỜNG THCS CHU VĂN AN TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CHÁU NGOAN BÁC HỒ NĂM HỌC 2021 - 2022

Thứ hai - 30/05/2022 09:31 705 0
Thực hiện kế hoạch số 332/KH-THCSCVA ngày 19/5/2022 của Trường THCS Chu Văn An về Kế hoạch Tổ chức Đại hội Cháu Ngoan Bác Hồ năm học 2021 - 2022, sáng ngày 26/5/2022, trường THCS Chu Văn An long trọng tổ chức Đại hội Cháu Ngoan Bác Hồ năm học 2021 - 2022.
TRƯỜNG THCS CHU VĂN AN TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CHÁU NGOAN BÁC HỒ NĂM HỌC 2021 - 2022
          Đại hội là dịp để Liên đội báo cáo những thành tích đã đạt được trong những năm học vừa qua đồng thời cũng là dịp để tuyên dương những cá nhân, tập thể tiêu biểu, xuất sắc. Thông qua Đại hội các bạn trong toàn Liên đội sẽ xác định được mục tiêu trong học tập rèn luyện để trở thành con ngoan trò giỏi, đội viên tốt, xứng đáng với danh hiệu cháu ngoan Bác Hồ - chủ nhân tương lai của đất nước.
           Về dự với đại hội, nhà trường vinh dự được đón tiếp đồng chí Phạm Thị Huyền Trang - Uỷ viên BCH Thành Đoàn Cẩm Phả - Bí thư Đoàn Thanh niên phường Cẩm Bình; Cô Lê Thị Bích Huệ -  Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, Cô Trần Thị Thu Hương - Tổng phụ trách Liên đội cùng các thầy giáo,  cô giáo và đặc biệt là sự hiện diện của 109 đội viên tiêu biểu, đạt danh hiệu Cháu ngoan Bác Hồ năm học 2021 - 2022.
screenshot 2022 05 30 202212
            Tại Đại hội, 109 đại biểu là Cháu ngoan Bác Hồ tiêu biểu của Liên đội đã được vinh danh và tuyên dương trong mọi lĩnh vực như: thành tích học tập tốt, hoạt động Đội tiêu biểu, thành tích HSG cấp tỉnh, cấp thành phố,… Trong suốt những năm học vừa qua các em luôn phấn đấu, rèn luyện tốt để mang lại nhiều thành tích cao cho nhà trường và cho chi đội. Chương trình Đại hội cháu ngoan Bác Hồ là một vinh dự lớn để một lần nữa các em được vinh danh và tuyên dương, xứng đáng nhận danh hiệu “Cháu ngoan Bác Hồ” mà các em luôn ao ước.
            Trong chương trình, Đại hội đã báo cáo những thành tích đạt được trong năm học 2021-2022. Chương trình giúp các bạn học sinh hiểu sâu sắc hơn về tình yêu thương, sự quan tâm sâu sắc của Bác Hồ đối với thiếu nhi, từ đó xác định đúng mục tiêu học tập, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ. Đại hội đã trao danh  hiệu “Cháu ngoan Bác Hồ” cho 109 em học sinh là đại biểu tiêu biểu nhất từ các chi đội trong trường.
screenshot 2022 05 30 202236

screenshot 2022 05 30 202303

Phát biểu tại chương trình Đại hội, Cô Lê Thị Bích Huệ -  Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương và ghi nhận thành tích đã đạt được của Liên đội THCS Chu Văn An trong năm học vừa qua. Đồng thời, Cô khẳng định vai trò của công tác đội trong việc giáo dục, rèn luyện đội viên, các em cần cố gắng không ngừng và thể hiện rõ trách nhiệm của chủ nhân tương lai đất nước.

screenshot 2022 05 30 202139

Chương trình Đại hội cháu ngoan Bác Hồ tại trường THCS
Chu Văn An đã khép lại nhưng dường như niềm vui và sự tưng bừng của ngày hội vẫn còn đọng mãi trên nét mặt hân hoan của các bạn đội viên. Đây là một động lực giúp các em học sinh tiêu biểu đến từ các chi đội trong nhà trường phát huy hết sự nhiệt tình, chăm chỉ học tập, vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống để đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa trong học tập.