Giao lưu, thi đấu giải “Cầu lông” chào mừng kỷ niệm 46 năm Ngày Giải phóng Miền Nam (30/4/1975 - 30/4/2021)

Thứ hai - 19/04/2021 09:58 527 0

1
Trong không khí phấn khởi, thi đua chào mừng kỷ niệm 46 năm ngày Giải phóng Miền Nam (30/4/1975 - 30/4/2021); sáng ngày 17/4/2021, tại nhà thi đấu trường THCS Chu Văn An, BCH Công đoàn nhà trường tổ chức giao lưu, thi đấu giải “Cầu lông” nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước”, nâng cao sức khỏe để phục vụ học tập, lao động sản xuất.
Đến dự và cổ vũ giải, về phía Nhà trường có cô giáo Lê Thị Bích Huệ - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng; cô giáo Nguyễn Thị Hiền - Phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng cùng các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường. Về phía Ban đại diện cha mẹ học sinh có ông Khuất Anh Tuấn - Trưởng Ban đại diện Cha mẹ học sinh nhà trường.
Giải cầu lông thu hút sự tham gia của các vận động viên không chuyên là các thầy, cô giáo nhà trường và đặc biệt có 16 vận động viên là phụ huynh học sinh các lớp, được thi đấu theo 1 nội dung đôi nam - nữ. Với tinh thần thể giao lưu đoàn kết, sôi nổi, vui vẻ, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả nhiều đường cầu hay, đẹp mắt và tinh thần thể thao cao thượng, trung thực.
Giải cầu lông lần đầu được tổ chức, nhưng cho thấy đây là hoạt động ý nghĩa, góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao phát triển sâu rộng, tạo tinh thần đoàn kết, gắn bó, là dịp giao lưu giữa thầy cô giáo nhà trường với phụ huynh các lớp, thắt chặt tình đoàn kết, đồng thời rèn luyện sức khoẻ để phục vụ công tác tốt hơn.
Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho cặp đôi phụ huynh đến từ lớp 8A1,8A2; Giải nhì cho cặp đôi phụ huynh đến từ lớp 7A1; Trao 03 giải Ba, cho cặp đôi phụ huynh đến từ lớp 6A3, 6A5; 7A3, 7A5; 9A1 và trao 04 giải Tư.
Một số hình ảnh tại buổi giao lưu, thi đấu:

2
Cô giáo Lê Thị Bích Huệ - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng phát biểu khai mạc

3
Đại diện CMHS nhà trường đến dự và cổ vũ giải đấu

4
BTC chụp ảnh lưu niệm với các VĐV tham dự giải

7  8Các VĐV tham gia thi đấu

9

10

12
BTC trao giải cho các đội có thành tích thi đấu xuất sắc