TRƯỜNG THCS CHU VĂN AN TỔ CHỨC KỈ NIỆM 114 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ (8/3/1910 - 8/3/2024) GIAO LƯU CLB NỮ CÔNG VÀ CLB “CHÀNG RỂ - NÀNG DÂU”

Thứ sáu - 15/03/2024 17:11 185 0
TRƯỜNG THCS CHU VĂN AN  TỔ CHỨC KỈ NIỆM 114 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ  (8/3/1910 - 8/3/2024) GIAO LƯU CLB NỮ CÔNG VÀ CLB “CHÀNG RỂ - NÀNG DÂU”
        Hòa chung với không khí vui tươi phấn khởi chào mừng 114 năm Ngày quốc tế Phụ nữ 8/3. Được sự nhất trí của Lãnh đạo nhà trường, chiều ngày 6/3/2024, Công đoàn trường THCS Chu Văn An kết hợp với CLB “Chàng rể - nàng dâu đã tổ chức buổi giao lưu, gặp mặt Dâu Rể nhằm tạo điều kiện cho Hội dâu rể có dịp gặp mặt, làm quen, giao lưu, trao đổi tâm tư tình cảm cũng như kinh nghiệm trong việc xây dựng, giữ gìn tổ ấm gia đình.
          Buổi giao lưu có sự hiện diện của:
- Đồng chí: Lê Thị Bích Huệ - BT Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.
- Đ/c Bùi Hương Thủy - Chủ tịch công đoàn nhà trường.
- Đ/c Vũ Văn Chỉnh – chủ nhiệm CLB Chàng rể - nàng dâu nhà trường.
Cùng toàn thể các anh, chị dâu, rể, và các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên cũng có mặt đông đủ.
                                                         Buổi gặp mặt, giao lưu Dâu Rể Trường THCS Chu Văn An
Với hương xuân, sắc xuân tràn ngập trong tiết trời dịu nhẹ, chúng ta không thể quên có một ngày lễ đặc biệt, một ngày mà cả thế giới đã dành tặng, tôn vinh “Một nửa thế giới” – Một nửa đã góp phần tỏa sáng tô điểm cho cuộc sống, cho mùa xuân thêm tươi đẹp. Một ngày “bù đắp” cho những vất vả của những người mẹ, người chị, người vợ trung hậu, đảm đang, năng động, sáng tạo - những người luôn giữ ấm ngọn lửa hạnh phúc trong mỗi gia đình, đó chính là ngày 8/3.
Mở đầu buổi giao lưu, đ/c Bùi Hương Thủy - Chủ tịch công đoàn nhà trường đã cùng ôn lại ý nghĩa của Ngày quốc tế phụ nữ 8/3.

Đ/c Bùi Hương Thủy - Chủ tịch công đoàn nhà trường phát biểu
Tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê Thị Bích Huệ - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng thay mặt cho lãnh đạo trường cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ của các anh chị dâu, rể đã tạo điều kiện để CB, GV, NV  nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.

Đ/c Lê Thị Bích Huệ - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu
Thay mặt các chàng rể và nàng dâu của nhà trường, anh Vũ Văn Chỉnh – phu quân của đ/c Nguyễn Thị Phượng đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm của nhà trường đối với các anh chị em trong thời gian qua và tặng những món quà hết sức ý nghĩa cho nhà trường để bày tỏ tình cảm của các anh chị đối với nhà trường và những người thân yêu nhất của mình.

Anh Vũ Văn Chỉnh thay mặt Dâu Rể nhà trường tặng hoa chúc mừng

Buổi gặp mặt các nàng dâu yêu, các chàng rể quý của nhà trường đã diễn ra trong không khí vui vẻ, đầm ấm, để lại những kỉ niệm đẹp trong kí ức của mỗi thành viên tham gia. Chúc các nàng dâu của trường THCS Chu Văn An sức khỏe, công tác tốt, luôn là người phụ nữ “ Giỏi việc nước – Đảm việc nhà”. Và cũng xin gửi tới các đức phu quân những người luôn sát cánh ủng hộ sẻ chia những tình cảm tốt đẹp và lời cảm ơn sâu sắc nhất.

Toàn thể các anh, chị dâu, rể, và các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường