Trường THCS Chu Văn An rộn ràng khai giảng năm học 2023 - 2024

Thứ tư - 06/09/2023 05:06 671 0
Trường THCS Chu Văn An rộn ràng khai giảng năm học 2023 - 2024
Sáng ngày mùng 5/9/2023, hòa chung không khí rộn ràng của cả nước, Trường THCS Chu Văn An đã long trọng tổ chức lễ khai giảng, chính thức bước vào năm học mới 2023-2024.
                                                             Nghi thức chào cờ nghiêm trang tại Trường THCS Chu Văn An
 Đến tham dự buổi lễ khai giảng năm học mới, có sự hiện diện của Đoàn Đại biểu Đại diện phòng giáo dục và đào tạo Cẩm Phả: Đồng chí Phạm Thị Thuý Bình - Phó trưởng phòng giáo dục và đào tạo Cẩm Phả, nguyên HT trường THCS Chu Văn An; Đoàn Đại biểu Đại diện Đảng ủy - UBND - HĐND và các ban ngành đoàn thể phường Cẩm Bình: Đồng chí Nguyễn Công Bằng  – Uỷ viên BCH Đảng bộ thành phố; BTĐU - CT UBND phường Cẩm Bình cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – UBND – HĐND – MTTQ; Đại biểu các cơ quan – công tyxí nghiệp - doanh nghiệp có mối quan hệ với nhà trường Cùng Các bác trong Ban đại diện CMHS nhà trường, đại diện CMHS các lớp và toàn thể các thầy cô giáo cùng gần 1000 em học sinh.
                                                      Quang cảnh buổi Lễ khai giảng năm học mới tại Trường THCS Chu Văn An
Lễ khai giảng bắt đầu lúc 8h00’, mở đầu là các tiết mục văn nghệ chào mừng do CLB Nghệ thuật nhà trường biểu diễn. Tiếp sau đó là nghi lễ chào cờ và bài Quốc ca được hát vang lên bằng những tình cảm thiêng liêng, tràn đầy tự hào.
                                                                    Tiết mục văn nghệ chào mừng tại Trường THCS Chu Văn An
Trong không khí tưng bừng của những ngày mùa thu lịch sử, mừng đất nước 78 mùa hoa và trong không khí hân hoan của ngày hội khai trường, chúng ta vui mừng được chào đón những thành viên mới của ngôi nhà THCS Chu Văn An thân yêu! Đó là  315 em học sinh lớp 6 của trường, với biết bao hồi hộp bỡ ngỡ trước ngôi trường mới, thầy mới, bạn mới và cả những niềm rạo rực hân hoan trước thềm năm học mới, năm học đầu tiên của các em dưới mái nhà chung này.
                                                                     Các em học sinh khối 6 Trường THCS Chu Văn An
Trong không khí nghiêm trang của buổi lễ, cô giáo Lê Thị Bích Huệ – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước gửi tới các thầy giáo, cô giáo, các em học sinh nhân ngày khai trường và diễn văn khai giảng năm học mới.
 Hồi trống giục giã đã được cô giáo Lê Thị Bích Huệ – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đánh vang đón chào một năm học mới hứa hẹn đạt nhiều kết quả cao.
                 Cô giáo Lê Thị Bích Huệ – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng năm học mới 2023-2024 tại Trường THCS Chu Văn An
Chăm lo phát triển sự nghiệp giáo dục và đào tạo là trách nhiệm của toàn Đảng, toàn dân, của mọi ngành, mọi cấp, mọi lực lượng trong toàn xã hội. Trong những năm qua, trường THCS Chu Văn An đã nhận được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, các ban ngành đoàn thể đia phương, các bậc cha mẹ học sinh, các cơ quan doanh nghiệp trên địa bàn. Đó là nguồn động viên lớn giúp cho phong trào của nhà trường ngày càng phát triển.
image 20230906161817 6
            Đ/c Phạm Thị Thuý Bình - Phó trưởng phòng giáo dục và đào tạo Cẩm Phả, nguyên HT trường THCS Chu Văn An và Đ/c Nguyễn Công Bằng  – Uỷ viên BCH Đảng bộ thành phố; BTĐU - CT UBND phường Cẩm Bình tặng hoa chúc mừng thầy và trò nhà trường
image 20230906161817 7
                                        Ban đại diện CMHS nhà trường tặng hoa chúc mừng thầy và trò trường THCS Chu Văn An

Các cơ quan, công ty, xí nghiệp, doanh nghiệp tặng hoa chúc mừng thầy và trò trường THCS Chu Văn An
Buổi lễ khai giảng năm học mới 2023-2024 kết thúc tốt đẹp là điểm khởi đầu cho một năm học mới hứa hẹn nhiều thành công của thầy và trò trường THCS Chu Văn An. Kính chúc các thầy giáo, cô giáo sức khỏe, hạnh phúc, chúc các bạn học sinh trường THCS Chu Văn An luôn giữ tinh thần phấn khởi, hân hoan chào đón năm học mới, niềm vui mới.
image 20230906161817 9

Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THCS Chu Văn An