Trường THCS Chu Văn An Chúc mừng năm mới - khai xuân Quý Mão 2023

Thứ hai - 30/01/2023 04:10 279 0
Sáng ngày 30/01/2023, Trường THCS Chu Văn An đã tổ chức một chương trình gặp gỡ đầu xuân Quý Mão 2023 nhằm động viên tinh thần cho các CB, GV, NV cùng toàn thể các em học sinh trong nhà trường.
Trường THCS Chu Văn An  Chúc mừng năm mới - khai xuân Quý Mão 2023
       Tham dự chương trình, có sự hiện diện của Lê Thị Bích Huệ - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; thầy Đặng Chí Quyết - Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường; các thầy cô giáo cùng toàn thể 888 em học sinh trong trường.
                                       Toàn cảnh chương trình Khai xuân Quý Mão 2023 tại trường THCS Chu Văn An
      Cứ mỗi mùa xuân về, bao trái tim con người lại háo hức đón chờ. Tết Nguyên Đán từ lâu đã trở thành một phần không thể thiếu trong văn hóa Việt. Nó không chỉ là ngày chào mừng năm mới mà còn là dịp để con người sum họp. Trong không khí tưng bừng của ngày đầu xuân, các em học sinh trong đội văn nghệ các lớp 6A5, 7A3,4,5đã gửi tới các thầy cô giáo, các bạn học sinh một số tiết mục văn nghệ đặc sắc về ngày tết, về mùa xuân với chủ đề “Bước nhảy mùa xuân”.

Tiết mục nhảy vũ điệu chào năm mới do chi đội 7A1,4,5 thực hiện

Tiết mục nhảy Mashup “Tết đong đầy” do chi đội 6A5 thực hiện
                                         Tiết mục nhảy “Chuyện cũ bỏ qua – Em chào Tết”  do chi đội 7A3 thực hiện
       Những ngày tết đầu năm cũng là những ngày lễ quan trọng nhất của nhân dân các dân tộc Việt Nam ta, là điểm giao thời giữa năm cũ và năm mới, là thời khắc đánh dấu một chu kỳ vận hành của đất trời, vạn vật. Tết Nguyên Đán có ý nghĩa hết sức sâu sắc bởi đây cũng là dịp để chúng ta thể hiện những điều tốt đẹp nhất đối với ông bà tổ tiên, với quê hương và đất nước. Tại chương trình, cô Lê Thị Bích Huệ - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc tới các đồng chí CB, GV, NV và các em học sinh toàn trường một năm mới mạnh khỏe, công tác và học tập tốt.

Cô giáo Lê Thị Bích Huệ - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Trường THCS Chu Văn An
                                                                    phát biểu trong buổi khai xuân Quý Mão 2023
        Cũng trong buổi đầu xuân, cô Lê Thị Bích Huệ - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường; thầy Đặng Chí Quyết - Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã tặng những phong bao lì xì may mắn cho các em học sinh tham gia đội tuyển học sinh giỏi cấp tỉnh, GV và HS có sản phẩm KHKT dự thi cấp tỉnh; HS ôn đội tuyển dự thi cấp tỉnh. Các em đã và đang nỗ lực, nỗ lực hết mình vì mục tiêu của bản thân dưới sự hướng dẫn của các thầy, cô giáo. Mong rằng trong kỳ thi sắp tới các em sẽ thật tự tin, bình tĩnh để giành chiến thắng, mang nhiều niềm tự hào cho nhà trường.

Các thầy/cô giáo Trường THCS Chu Văn An nhận lì xì đầu năm

Các em học sinh Trường THCS Chu Văn An nhận lì xì đầu năm

Buổi khai xuân tuy ngắn nhưng đã để lại dư vị ngọt ngào, ấm áp trong lòng mỗi em học sinh bởi sự quan tâm của các thầy cô giáo. Chắc chắn, các thầy cô sẽ luôn dõi theo các em, dạy dỗ và chỉ bảo tận tình để các em đạt được kết quả tốt nhất. Chúc cho toàn thể thầy giáo/ cô giáo lời chúc đầu năm thật dồi dào sức khỏe, an khang thịnh vượng. Chúc các em học sinh luôn chăm ngoan, học giỏi, gặt hái được nhiều thành tích trong năm mới!

Nguồn tin: Trường THCS Chu Văn An Thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh