Thông tin triển khai đợt cao điểm ra quân làm sạch môi trường biển Thành phố Cẩm Phả ( Bản tin số 14, ngày 14/4/2023)

Thứ sáu - 14/04/2023 23:03 222 0
Thực hiện Kế hoạch số 92/KH-UBND ngày 25/03/2023 của UBND thành phố triển khai đợt cao điểm về công tác bảo vệ môi trường biển trên địa bàn thành phố Cẩm Phả. UBND các phường, xã ven biển đã xây dựng Kế hoạch, phương án và tổ chức huy động các lực lượng, phương tiện ra quân thu gom rác thải (bè mảng, phao, xốp, li lông.....) làm sạch môi trường biển theo chỉ đạo của UBND thành phố. Thành phố Cẩm Phả cũng giao cho các lực lượng chức năng của Thành phố tăng cường công tác tuần tra, kiểm tra trên tuyến biển nhằm phát hiện và xử lý kịp thời, nghiêm minh đối với các hành vi vi phạm pháp luật trên biển và đối với các hộ nuôi trồng thủy sản trái phép trên biển không chấp hành việc thu gom rác thải sau thu hoạch, tháo dỡ.

Nguồn tin: Cổng thông tin điện tử Thành phố Cẩm Phả: